sbo365 เวนเกอร์ ยังไม่รู้ชะตาชีวิตตัวเอง

sbo365
อ่านข่าวกีฬาที่ sbo365

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่สายเลือดเฟร้นซ์จากสังกัด “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทีมยักษ์ใหญ่ของเวทีลีกสูงสุดเมืองผู้ดี ได้ออกมาพูดถึงเรื่องเหตุผลที่จะเป็นตัวกำหนดใน sbo365 ว่า ตนเองจะได้อยู่กุมบังเหียนให้กับ อาร์เซน่อล ต่อไปหรือไม่เป็นเรื่องของความสามารถในตัวเองมากกว่าชื่อเสียงจากและความโด่งดังจากการประสบความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมา

เวนเกอร์ กำลังจะสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดตอนหน้าร้อนนี้แล้ว แต่ทว่าตอนนี้ยังไม่มีบทสรุปเรื่องอนาคตของเขาออกมาเลยว่าจะเอาอย่างไรกับชีวิต โดยผู้จัดการทีมจอมแกร่งได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวกับคณะกรรมการของรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ด้วยตนเองช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ และน่าจะทราบทุกอย่างทันทีไม่เกินต้นเดือนมิถุนายนนี้

“หากนับเวลา 20 ปีที่ผ่านมาที่ เวนเกอร์ พา “ไอ้ปืนใหญ่” โชว์ฟอร์มและทำผลงานต่างๆ มากมายมันคือเรื่องที่ดีที่สุด เราไม่ควรเอาเกมหนึ่งเกมมาตัดสินในสิ่งที่ผ่านมาทั้งหมด ซึ่งจริงๆ แล้วข้อสรุปทุกอย่างใกล้จะรับทราบโดยทั่วกันแล้วว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในสัปดาห์หน้า ความตั้งใจของผมคือพาทีมทำผลงานให้ดีที่สุด

แต่ต้องรอการพูดคุยกับบอร์ดบริหารก่อนว่าผมจะเหมาะสมทำหน้าที่นี้ต่อไปหรือไม่ และขึ้นอยู่กับตัวผมเองด้วยว่า จะยังเชื่อมั่นในตัวเองว่าเป็นกุนซือที่ดีที่สุดของ อาร์เซน่อล เหมือนเดิมหรือเปล่า เรื่องที่เราต้องคำนึงถึงมากที่สุดไม่ใช่เรื่องของความโด่งดังหรือชื่อเสียงที่เป็นที่รู้จัก แต่มันขึ้นอยู่กับศักยภาพที่มีอยู่ในตัวเองมากกว่าว่าพร้อมทำหน้าที่ผู้จัดการทีมและพาทีมโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุดหรือไม่” กุนซือชาวฝรั่งเศสที่เพิ่งพาต้นสังกัดเป็นแชมป์ เอฟเอ คัพ กล่าวกับทางสื่อจาก เว็บแทงบอล หลายเว็บที่มารอสัมภาษณ์

ทั้งนี้ทั้งนั้น เวนเกอร์ ให้สัมภาษณ์อย่างมั่นใจว่า ตนเองเป็นผู้ที่เหมาะสมในการคุมทัพของทีมแล้ว และเมื่อโดนสื่อถามว่าตนเองยังมองว่าควรได้รับการคัดเลือกให้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมต่อไปหรือเปล่า

sbo365 เผย เวนเกอร์ อาจจะได้สัญญาใหม่

ซึ่ง เวนเกอร์ เปิดใจว่า “ผมอาจจะคิดเข้าข้างตัวเอง แต่ผมรู้สึกว่าผมคือผู้ที่เหมาะสมที่สุดที่จะทำหน้าที่นี้แล้ว เพราะคงไม่มีใครรู้จัก อาร์เซน่อล ดีไปกว่าผม แน่นอนว่าตลอด 35 ปีที่ผ่านมาในอาชีพกุนซือผมต้องเจอเรื่องราวต่างๆ มากมาย ผมเป็นบุคคลสาธารณะ ดังนั้นการโดนวิพากย์วิจารณ์จึงเป็นเรื่องปกติ ผมน้อมรับทุกคำติชม และนำสิ่งเหล่านั้นมาปรับปรุงเสมอ”

“แต่เมื่อใดก็ตามที่ทีมเริ่มต้นแข่งขัน การเป็นแฟนบอลที่ดีจะต้องให้กำลังใจและคอยสนับสนุนทีมที่ตัวเองเชียร์เสมอ แต่ซีซั่นนี้ผมกลับไม่ได้รับมันเลย และอาจจะไม่มีโอกาสได้รับสิ่งนี้อีก ผมยังมองว่า อาร์เซน่อล เป็นสโมสรที่น่าทึ่งและในอนาคตผมยังไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง แต่ตอนนี้ผมมีหน้าที่แค่พาทีมชนะคู่ต่อสู้เท่านั้นไม่ว่าจะลงสนามเจอกับทีมใดก็ตาม” เพิ่มเติม

Be the first to comment

Leave a Reply